ปีที่ 5 ฉบับที่ 2 เดือนกันยายน 2560

บทนำ และสารบัญ
รูปแบบการตีพิมพ์เผยแพร่
ปาฐกถา “คนทำงานมีความสุข องค์กรก้าวหน้า”
Promoting Employee Happiness for Organizational Growth
ศิรินันท์ กิตติสุขสถิต
บทความวิจัย
  • เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ สู่แรงบันดาลใจในการทำงาน : กรณีศึกษาสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล
    เรวดี สุวรรณนพเก้า

EDUCATION CRITERIA FOR PERFORMANCE EXCELLENCE LEADING TO WORK INSPIRATION: A CASE STUDY OF INSTITUTE FOR POPULATION AND SOCIAL RESEARCH, MAHIDOL UNIVERSITY
    Rewadee Suwannoppakao

• ความสุขและความผูกพันต่อองค์กรของบุคลากรในมหาวิทยาลัยภาครัฐ
    จักรนรินทร์ พุทธเสน และเฉลิมพล แจ่มจันทร์

HAPPINESS AND ORGANIZATION ENGAGEMENTOF PUBLIC UNIVERSITIES' STAFFS
    Jaknarin Putthasen and Chalermpol Chamchan

• ความสัมพันธ์ระหว่างสมดุลแห่งชีวิตและการหย่าร้างของคนทำงานองค์กรในประเทศไทย
    ปรียา พลอยระย้า

THE RELATIONSHIP AMONG WORK-LIFE BALANCE AND DIVORCE OF EMPLOYED PEOPLE IN THAILAND
    Priya Phloiraya

• อุปสรรคในการพัฒนาองค์กรแห่งความสุขในมุมมองของผู้นำสหภาพแรงงานในภาคตะวันออก ประเทศไทย
    วรรณวิชนี ถนอมชาติ และณฤดี พรหมสุวรรณ

THE OBSTACLES TO DEVELOPING HAPPY WORKPLACE IN THE VIEW OF LABOUR UNION LEADERS IN THE EASTERN OF THAILAND
    Wanvicechanee Tanoamchard, Naruedee Promsuwan

• สังคมสูงวัย (Ageing Society): ผลกระทบ และข้อเสนอแนะในมุมมองของการจัดการทรัพยากรมนุษย์
    ภาวิณี เพชรสว่าง

AGEING SOCIETY: CONSEQUENCES AND SUGGESTIONS FROM HRM PERSPECTIVES
    Pawinee Petchsawang